Tại sao đàn ông có nhiều cơ hội lựa chọn bạn đời hơn phụ nữ

Phụ nữ thường chọn những người thành công hơn mình. Có nghĩa là họ chỉ hẹn hò với những người đàn ông có giá trị thị trường ngang bằng hoặc hơn họ.

Trong khi đàn ông thì có khả năng hẹn hò với người ngang bằng hoặc có địa vị xã hội thấp hơn họ. Thì phụ nữ thường chọn những người hơn mình. Có nghĩa là họ chỉ hẹn hò với những người đàn ông có giá trị thị trường ngang bằng hoặc hơn họ.

Vì vậy, đàn ông chắc chắn là CÓ NHIỀU lựa chọn hơn so với phụ nữ… ít nhất là một vài người trong số họ.

Cuốn sách số 2 về chủ đề: “Quản Lý Tài Chính Trong Hôn Nhân và Gia Đình” sắp xong rồi. 
Đăng ký nhận sách tại đây: https://u.moneylover.me/ebookno2

Nhạy cảm nhưng đó là thực tế

Bạn có tưởng tượng được việc Beyonce hẹn hò với một anh đưa thư không? Chắc là không rồi.

Thế cô ấy chọn ai? Jay-Z. Một trong những ca sĩ/ doanh nhân nổi tiếng, thành công, quyền lực và có nhiều ảnh hưởng nhất còn sống.

Hãy nghĩ về những phụ nữ bạn biết. Bạn có biết ai đã hẹn hò với người thấp hơn họ trong thang đánh giá xã hội không? Không à? Đúng rồi đấy.

Đàn ông càng thành công – vùng lựa chọn càng lớn

Là một người đàn ông. Bạn càng có nhiều danh hiệu, thì càng mở ra nhiều lựa chọn do số phụ nữ ngang hoặc thấp hơn bạn sẽ tăng lên.

Đối với phụ nữ thì càng thành công, thì số lượng đàn ông thu hút được họ càng ít đi. Nếu là một người phụ nữ cực kỳ thành công, thì vùng lựa chọn của bạn trở nên cực kỳ nhỏ.

Nhưng với đàn ông cực kỳ thành công, bạn có thể dễ dàng cưới một phụ nữ chả ai biết đến chỉ bởi vì bạn thích cô ấy.

Còn phụ nữ thì…

Họ bị ép buộc về mặt sinh học phải chọn người thành công hơn mình. Điều đáng buồn là bản năng sinh học không quan tâm đến việc cảm xúc của bạn có phù hợp với người đó hay không.

Trong thực tế, phụ nữ cần rất nhiều sự đảm bảo để có con với đàn ông. Anh ta phải vững vàng, tin cậy, thành công, thông minh, có mục tiêu, có ý chí, một chút nhạy cảm với cô ấy.

Một người đàn ông theo đuổi những gì mình muốn và chăm sóc những người xung quanh.

Còn đàn ông cần gì?

Cô ấy chỉ cần hấp dẫn, đồng thuận, chia sẻ những giá trị chung, và có quan hệ tình dục. Rất nhiều đàn ông sẽ không bao giờ có con hoặc được đánh giá là một đối tác phù hợp.

Trong lịch sử loài người có khoảng 60% đàn ông chưa bao giờ có con. Đúng rồi đấy! 40% đàn ông là cha của toàn bộ trẻ em trong lịch sử loài người. Chỉ 2 trong số 5 người đàn ông!!!

Điên rồ nhỉ?

Trả lời: Ludwig Rosiclair, Dược sĩ, quản lý hiệu thuốc

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây