Ngân hàng nào đang trả lãi tiết kiệm cao nhất năm 2019?

0
1575

Gửi tiền vào ngân hàng nào có lợi nhiều nhất? Ngân hàng nào đang trả lãi suất tiết kiệm cao nhất năm 2019, lãi suất huy động cao nhất là bao nhiêu là câu hỏi của nhiều khách hàng khi lựa chọn nơi gửi tiết kiệm. 

Infonet gửi đến bạn bảng so sánh lãi suất mới nhất của các ngân hàng năm 2019.

Ngân hàng nào đang trả lãi tiết kiệm cao nhất năm 2019?

→ Xem thêm: Gửi tiết kiệm vào ngân hàng nào có lãi suất tốt nhất đầu năm 2019?

So sánh lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại các ngân hàng thời điểm đầu năm 2019 cho thấy: Ngân hàng đang trả lãi cao nhất cho kỳ hạn 1-3 tháng là VIB Bank, Đông Á bank với lãi suất 1 tháng lên tới 5,5%/năm.

Đứng 2 về lãi suất cao nhất đối với kỳ hạn 1 tháng là SHB, VP bank trả 5,3%/năm. Nhóm các ngân hàng TMCP tiếp theo trả lãi 5%/năm và nhóm ngân hàng có gốc quốc doanh như VCB, BIDV, Vietinbank đồng loạt ấn định lãi suất 4,5%/năm đối với tiền gửi kỳ hạn 1 tháng.

Ở kỳ hạn 3 tháng, lãi suất tiết kiệm cao nhất thuộc về SHB và Đông Á bank, với mức chi 5,5%/năm.

Đối với kỳ hạn 6 tháng, VP bank đứng đầu về lãi suất huy động với mức chi trả 7,2%/năm. Đứng sau là VIB và Đông Á bank với 7,1%/năm.

Đối với kỳ hạn 12 tháng, VIB và Đông Á bank chiếm vị trí đầu bảng khi trả lãi suất tiết kiệm cao nhất là 7,4%/năm. Các ngân hàng trả lãi suất cao theo sát là VP bank với 7,25%/năm.

→ Xem thêm: Lãi suất tiền gửi tăng mạnh đầu năm

BIDV trả lãi tiết kiệm 12 tháng cao nhất khối ngân hàng TMCP vốn nhà nước với lãi suất 6,9%/năm, các ngân hàng còn lại đồng loạt trả 6,8%/năm.

Nhóm ngân hàng TMCP vốn nhà nước, Vietinbank trả lãi kỳ hạn 24-36 tháng cao nhất, với lãi suất tiết kiệm là 7,0%/năm. Mức này cao hơn hẳn 3 ngân hàng gốc quốc doanh còn lại.

Dưới đây là bảng so sánh lãi suất ngân hàng mới nhất năm 2019:

Ngân hàng nào đang trả lãi tiết kiệm cao nhất năm 2019?

Theo Trần Ngân Khánh (Infonet)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây