‘Hái ra tiền’ từ nghề chỉ cho triệu phú mới nổi cách tiêu xài

0
955

Để giúp những người bất ngờ giàu nhanh, một công ty của Anh đã giới thiệu dịch vụ tư vấn nơi giữ tiền, cái gì nên mua trước…

'Hái ra tiền' từ nghề chỉ cho triệu phú mới nổi cách tiêu xài

→ Xem thêm: Làm thế nào để kiếm tiền nhiều hơn với công việc hiện tại?

Bạn có thể kiếm được 500 bảng (hơn 15,4 triệu đồng) một tiếng nhờ việc hướng dẫn cách dùng tiền khôn ngoan cho những người giàu nhanh.

Theo Mirror, HushHush.com – một sàn thương mại điện tử bán các sản phẩm và dịch vụ xa xỉ, đang săn người chuyên tư vấn cho các triệu phú mới nổi gồm những người trúng số, bất ngờ nổi tiếng hay vừa được thừa kế số tiền khủng.

Chuyên gia của HushHush sẽ giúp những người này biết nơi giữ tiền, nhận diện các cơ hội đầu tư và tránh tiêu xài hoang phí.

Họ cũng sẽ giúp các khách hàng đưa ra quyết định nên mua gì trước, chẳng hạn như xe hơi hay nhà, cũng như hướng dẫn cách thích nghi với lối sống mới.

→ Xem thêm:

Những người ứng tuyển cho công việc này phải trải qua một quá trình lựa chọn kỹ càng và nếu vượt qua, sẽ được đào tạo bài bản.

Nhà sáng lập trang dịch vụ này, Aaron Harpin cho biết: “Chúng tôi thường xuyên thấy rất nhiều người giàu nhanh nhưng không biết giữ tiền, tiêu phung phí và sau đó trở về vạch xuất phát – tay trắng. Chúng tôi hy vọng khi sử dụng dịch vụ này, tình trạng đó không xảy ra nữa”.

Theo Bảo Ngọc (VnExpress)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây