Chiêm ngưỡng hộp tiết kiệm Pikachu siêu dễ thương, đã gửi tiền vào là không muốn rút ra

0
1119

Chỉ vài giây sau khi “cống” tiền, nắp hộp sẽ từ từ bật mở, hé lộ khuôn mặt tinh ranh của Pikachu, đồng thời nó sẽ thò tay ra nhúp luôn tiền của bạn giấu vào hộp rồi biến mất.

Chiêm ngưỡng hộp tiết kiệm Pikachu siêu dễ thương, đã gửi tiền vào là không muốn rút ra

“Itazura Bank” hay “Prank Bank” là một trong những loại hộp đựng tiền tiết kiệm dễ thương nhất ở Nhật Bản. Nó khá phức tạp, vận hành bằng pin với cơ cấu cơ khí bên trong, cho phép nhân vật nào đó thò tay ra giấu mất đồng xu của bạn.

Thường thi, Itazura Bank sẽ có mèo hoặc chó trong hộp. Tuy nhiên, Shine Inc., công ty đứng sau sản phẩm hay ho này quyết định nâng cấp lên phiên bản gây thu hút hơn với trách nhiệm tài chính cá nhân: Pikachu, chú Pokemon đình đám thế giới.

Pikachu sẽ núp trong hộp Itazura Bank lấy cảm hứng từ Pokeball chuyên để bắt Pokemon. Phần màu vàng chính là chỗ đặt tiền xu.

Bạn không thể bật nắp bằng tay để xem Pikachu bên trong vì như vậy sẽ hỏng ngay.

Cách duy nhất để Pikachu lộ diện là đặt 1 đồng xu lên ô màu vàng. Chỉ cần không quá to, vượt phạm vi slot là được. Chỉ vài giây sau khi “cống” tiền, nắp hộp sẽ từ từ bật mở, hé lộ khuôn mặt tinh ranh của Pikachu, đồng thời nó sẽ thò tay ra nhúp luôn tiền của bạn giấu vào hộp rồi biến mất.

Theo nhà sản xuất, mỗi hộp Itazura Bank Pikachu có thể chứa được khoảng 40 đồng xu loại 500 yên Nhật, tương đương 4,3 triệu đồng.

Sản phẩm này đang được bán với giá 1999 yên (khoảng 425.000 đồng) trên Amazon Japan. Rất thú vị đúng không? Chỉ tiếc là ở Việt Nam, tiền xu không còn được lưu hành nữa, nhưng bạn vẫn có thể mua tặng con cháu trong nhà và dạy chúng về sự kỳ diệu của tính tiết kiệm.

Theo Kenh14.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây