MSB miễn phí tin nhắn SMS tất toán sổ tiết kiệm

0
1338

Giúp người dùng an tâm kiểm soát và dễ dàng quản lý các khoản tiền gửi tiết kiệm, từ tháng 1/2019, MSB chính thức miễn phí dịch vụ tin nhắn (SMS) thông báo về sự thay đổi của sổ tiết kiệm.

MSB miễn phí tin nhắn SMS tất toán sổ tiết kiệm

Theo đó, với các giao dịch liên quan đến sổ tiết kiệm như: tất toán, rút gốc từng phần hay rút lãi, người dùng đều nhận được tin nhắn thông báo chi tiết về sự thay đổi của sổ tiết kiệm. Dịch vụ SMS này được đăng ký tự động, hoàn toàn miễn phí từ ngày 15/1/2019 và được MSB áp dụng cho tất cả những khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy.

Với tính năng này, MSB góp phần xóa tan những lo lắng của người dùng về những rủi ro mất tiền tiết kiệm trong ngân hàng. Trước đó, vào tháng 3/2018, MSB cũng đã triển khai phương thức kiểm tra sổ tiết kiệm qua kênh website của Ngân hàng bằng cách:

Truy cập website MSB, nhấp vào biểu tượng “chú heo tiết kiệm” ở bên phải màn hình trang chủ https://ebank.msb.com.vn/IBSRetail/svonline.jsp, nhập một số thông tin cá nhân được bảo mật khác, từ đó có thể tra cứu mọi thông tin của sổ tiết kiệm bao gồm: tên chủ thẻ, số tiền gốc ban đầu, tiền gốc hiện tại, ngày gửi, ngày đáo hạn, kỳ hạn, lãi suất…

Theo VOH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây