Màu sắc chính thức của năm 2019: Living Coral – Cam san hô

0
1506

Pantone, đơn vị toàn cầu về màu sắc, đã tuyên bố “Living Coral – Cam san hô” trở thành màu sắc chủ đạo của năm cho năm 2019.

Chúng ta đã có một năm 2018 tuyệt vời với màu sắc chủ đạo là Ultraviolet. Nhưng năm 2019 sắp tới, hãy sẵn sàng chào đón sự kỳ diệu đến từ bí ẩn của vũ trụ và lặn sâu vào lòng đại dương.

Pantone, đơn vị toàn cầu về màu sắc, đã tuyên bố “Living Coral – Cam san hô” trở thành màu sắc chủ đạo của năm cho năm 2019.

Màu sắc chính thức của năm 2019 Living Coral – Cam san hô

“Cũng giống như các rạn san hô là nguồn cung cấp thức ăn và nơi trú ẩn cho sinh vật biển, sôi động nhưng êm dịu, Pantone 16-1546, Living Coral tạo cho người dùng có cảm nhận ấm áp, sự thoải mái và nổi bật trong một môi trường thay đổi liên như hiện nay.

Pantone chọn màu mới mỗi năm dựa trên điều kiện kinh tế xã hội, xu hướng thời trang, công nghệ mới cũng như xu hướng mới trong các lĩnh vực phong cách sống, nghệ thuật, âm nhạc, du lịch và truyền thông xã hội.

Năm nay, với công nghệ và phương tiện truyền thông xã hội xâm nhập vào cuộc sống hàng ngày, Pantone nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp để quay về với  thiên nhiên và màu sắc tươi đẹp của nó.

Màu sắc chính thức của năm 2019: Living Coral - Cam san hô

“Màu sắc là một thấu kính cân bằng thông qua đó chúng ta trải nghiệm thế giới tự nhiên và thực tế ảo. Và điều này đặc biệt đúng đối với Living Coral”, Leatrice Eiseman, Giám đốc điều hành của Pantone Color Institute, cho biết trong một tuyên bố. “Với người tiêu dùng khao khát tương tác của con người và kết nối xã hội, việc nhân bản hóa, sự hăng hái, phấn khích, cảm động được thể hiện qua Living Coral có sự tương đồng lớn.

Màu sắc chính thức của năm 2019: Living Coral - Cam san hô

Theo Pantone, bản chất hấp dẫn của Living Coral  là sự chào đón, sự khuyến khích các hoạt động nhẹ nhàng, vui vẻ, tin cậy, cuồng nhiệt, cho phép mọi thứ được kết nối và trở nên thân mật.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây