Làm cách nào để mua nhà đất được giá tốt?

0
1099

Để kiếm được bất động sản giá tốt quả thật không phải là điều dễ dàng trong cơn sốt đất ở các đô thị.

Làm cách nào để mua nhà đất được giá tốt?

→ Xem thêm: Làm thế nào để tiết kiệm đủ tiền mua nhà trong 3 năm?

Nên mua những căn nhà vừa tầm

Thay vì gửi tiết kiệm lấy lãi, người ta nghĩ đến đầu tư bất động sản. Người ít tiền manh nha ý định mua nhà, đổi nhà. Tuy nhiên, chọn được một ngôi nhà ưng ý, nhất là trong điều kiện khả năng tài chính có hạn, không hề đơn giản.

Thực tế, trong quá trình thực hiện kế hoạch mua nhà sẽ có nhiều sự cố xảy ra khiến bạn trở tay không kịp. Thường bạn sẽ gặp phải tình huống tiếc nuối khi phát hiện ra có nhiều ngôi nhà tốt hơn căn nhà mà mình đã mua, và muốn thay đổi quyết định. Hoặc có thể sau khi mua nhà rồi bạn lại đau đầu vì khả năng chi trả quá mức cho phép của gia đình mình.

Vì vậy, nên mua những căn nhà vừa tầm, vài năm nếu thấy không phù hợp thì có thể bán lại để mua căn khác. Cách làm này giúp bạn có thêm tiền để đầu tư kiếm thêm thu nhập và có một quỹ dự phòng cho bản thân khi lỡ gặp phải chuyện không may.

Làm cách nào để mua nhà đất được giá tốt?
Ảnh minh họa- Nên mua ngôi nhà phù hợp với mức tài chính

→ Xem thêm: 5 bước tiết kiệm tiền để mua nhà trong thời gian ngắn nhất

Mua nhà cần bán gấp để được giá tốt

Bí quyết để mua nhà giá tốt đó là nên mua lại hơn là mua từ các căn nhà được xây với mục đích bán. Nếu có thể tìm được gia chủ nào có ý định xuất cảnh đi nước ngoài hoặc bán nhà do cần tiền thì đó chính là những cơ hội quý giá để bạn có thể mua được nhà đất giá rẻ.

Để tiếp cận với các căn nhà như vậy, bạn nên tìm hiểu thông tin bất động sản càng nhiều càng tốt từ người thân, bạn bè cũng như khu vực xung quanh và internet.

Bạn sẽ có một ngôi nhà như mong đợi, đồng thời sẽ tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ. Tuy nhiên, cũng cần tìm hiểu một cách kỹ càng thông tin về căn nhà để tránh bị “mắc lừa”.

Nguồn tin: https://nhadat.tuoitre.vn/lam-cach-nao-de-mua-nha-dat-duoc-gia-tot-20190323152629062.htm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây