9 website học Tiếng Anh hữu ích nhất hiện nay

0
1323

Việc đánh giá danh sách website học Tiếng Anh cùng mức độ hữu dụng của chúng căn cứ dựa trên mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ cùng giao diện hiện đại, tương thích với người dùng.

Italki

Học Tiếng Anh qua website giúp bạn chủ động học tại nhà trong thời gian rảnh rỗi
Học Tiếng Anh qua website giúp bạn chủ động học tại nhà trong thời gian rảnh rỗi

Đây là website nổi tiếng hàng đầu trong việc trao đổi ngôn ngữ. Tại đây các em có thể trở thành giảng viên hoặc học viên để trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ của mình với các thứ tiếng như Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha…

Tuy nhiên để việc học tại Italki đem lại hiệu quả, các em nên bỏ thêm một khoản nhỏ chi phí. Song tại đây vẫn có những diễn đàn để học viên có thể trao đổi và thảo luận cùng nhau. Hãy tìm những người có chung mục tiêu học tiếng Anh giống mình để cùng rèn luyện nhằm đạt được kết quả tốt nhất sau khi kết thúc khóa học.

How do you do

Đây là website học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí và có cách sử dụng tương đối đơn giản. Không chỉ vậy tại đây còn có công cụ chat giúp học viên có thể chủ động trao đổi bằng ngôn ngữ mới với bạn bè trên khắp thế giới để cải thiện khả năng ngôn ngữ của bản thân. Ngoài ra bạn có thể xin địa chỉ Skype hoặc Facebook để trao đổi thêm với nhau.

Easy Language Exchange

Hiểu một cách đơn giản, đây là website để dạy học và trao đổi ngôn ngữ cùng với nhau. Tại đây cung cấp đầy đủ bộ công cụ để học viên có thể cải thiện trình độ tiếng Anh tại nhà. Ở đây các em có thể tập đọc, viết, và nói chuyện với người bản ngữ. Hơn nữa, thế mạnh của website này là một cộng đồng khá đông nên bạn không chỉ tìm được những người nói tiếng Anh mà có cả những ngôn ngữ khác giúp bạn có thể học thêm một ngôn ngữ mới nếu muốn.

Conversation Exchange

Giao diện của Conversation Exchange không được bắt mắt, tuy nhiên website này cung cấp 3 hình thức chính để học ngoại ngữ bao gồm: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư) và text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi điện). Đối với người bắt đầu học tiếng Anh, nên lên web và lựa chọn chương trình học phù hợp với khả năng của mình, sau đó nâng dần các cấp độ lên đến khi đạt được kết quả như mong muốn.

Coeffee Learning

Coeffee Learning là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ lớn mạnh. So với các website học Tiếng Anh khác, website này còn có các game online giúp bạn nâng cao vốn từ vựng cũng như khả năng phát âm của mình. Hãy tham gia và chia sẻ với bạn bè số điểm mà mình đạt được nhé!

Spotlight English

Đây là trang web chủ yếu luyện về phát âm và tạo phản xạ nghe ở cả hai ngôn ngữ là Anh Anh và Anh Mỹ. Với những người còn gặp khó khăn khi nghe hãy chăm chỉ luyện nghe ở trang web này để cải thiện nhé!

BBC Learning English

Cần biết bản thân yếu kém ở kỹ năng nào để bổ sung học cho phù hợp
Cần biết bản thân yếu kém ở kỹ năng nào để bổ sung học cho phù hợp

Trang web này đã quá nổi tiếng với chương trình tự học Anh – Anh giúp học viên hoàn thiện được cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc- viết đánh giá đúng năng lực bản thân mỗi người, và là một website miễn phí.

Hơn nữa các chủ đề ở đây luôn được cập nhật theo các đề thi TOEIC, IELTS vì thế có khá nhiều người đã cải thiện được khả năng ngoại ngữ thông qua website này.

TED.com

TED.com khá nổi tiếng về website học tiếng Anh miễn phí bằng các video diễn thuyết hay và ý nghĩa về các vấn đề trong cuộc sống. Thông qua các video này, bạn không chỉ cải thiện được khả năng ngôn ngữ mà còn hiểu được nhiều thông điệp ý nghĩa của cuộc sống.

RACHEL ENGLISH

Nếu bạn muốn nghe tiếng Anh – Mỹ chuẩn thì đây chính là một website tuyệt vời với cô giáo Rachel nói giọng Anh – Mỹ khá thu hút. Ít ai biết cô Rachel từng là ca sĩ vì thế việc điều chỉnh giọng nói và cách phát âm của cô khá linh hoạt. Vì thế tại đây bạn không chỉ được rèn luyện về kỹ năng phát âm mà còn được cải thiện cả kỹ năng nghe.

Money Lover đã liệt kê cho các bạn danh sách website học Tiếng Anh phổ biến, được đánh giá cao trong cộng đồng học ngoại ngữ hiện nay. Để học Tiếng Anh hiệu quả, trước hết bạn cần xác định rõ trình độ của mình để lựa chọn chương trình học sao cho phù hợp. Thêm nữa, bạn cũng nên nghiêm túc với việc học ngôn ngữ này, bởi không phải chỉ ngày một ngày hai đã cải thiện được khả năng ngoại ngữ mà cần một quá trình lâu dài, chăm chỉ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây