TT Consulting – Thành công đến từ những con người có tâm và có tầm

0
866

6 năm nằm gai nếm mật, liệu những chuyên gia tài chính có ai còn hỏi: Công ty TT Consulting là công ty gì? Thành công đã đến với họ từ đâu?

TT Consulting - Thành công đến từ những con người có tâm và có tầm

Chính thức xuất hiện trên bản đồ doanh nghiệp chuyên về tư vấn tài chính tại Việt Nam từ năm 2013, TT Consulting cho hay đã có sự phát triển vượt bậc, phả hơi nóng đến bất cứ doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực đầu tư nào khi là đối tác độc quyền của Tập đoàn tài chính quốc tế TeleTrade tại Việt Nam.

Không những thế, nhiều công ty lớn chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ, phân tích đầu tư tài chính trên thế giới, SBT-Ukraine, Profitpoint-Ba Lan, Profitway-Mexico cũng đang là đối tác của TT Consulting.

Năm 2018 có lẽ là năm thành công nhất với TT Consulting khi công ty tổ chức thành công chuỗi sự kiện miễn phí về quản lý tài chính cá nhân và cuộc thi giao dịch với quỹ giải thưởng lên đến 35.000 đôla Mỹ.

Mở rộng thị trường với chi nhánh thứ 2 tại Hà Nội, lượt khách hàng tăng trưởng nóng theo từng năm song song đó là một đội ngũ chuyên viên tài chính có tâm và có tầm. Không ngoa khi nói TT Consulting đang là môi trường làm việc mơ ước của nhiều người có đam mê trong lĩnh vực đầu tư tài chính này.

Thành công đến từ việc biết giá trị cốt lõi nằm ở đâu

Ông Trần Minh Dũng – giám đốc Công ty TT Consulting – chia sẻ: “Để đạt được những thành công như ngày hôm nay, con người là yếu tố quan trọng nhất. Con thuyền TT Consulting có thể vươn ra biển lớn cũng chính là nhờ những đồng nghiệp của tôi hàng ngày làm việc với 200% đam mê và nhiệt huyết với sự chuyên nghiệp tuyệt đối. 

Nếu nói về thành công và tự hào, có lẽ thành công lớn nhất của TT Consulting chính là có một đội ngũ nhân viên xuất sắc và đầy bản lĩnh”.

Trau chuốt từ khâu tuyển dụng – không bao giờ để người có tiềm năng vuột mất

TT Consulting tuyển dụng nhân tài theo cách có một không hai: bỏ qua bằng cấp, ưu tiên vào tiềm năng của mỗi người. Cơ hội công bằng cho tất cả mọi người, chỉ cần bạn có năng lực và tố chất, công ty sẽ tìm ra và hợp tác cùng bạn.

Với tư duy tuyển dụng này, rất nhiều ứng viên tự tin thể hiện mình, chứng minh năng lực, đam mê, nhiệt huyết và tính chuyên nghiệp.

Không bao giờ để nhân tài bị bỏ lỡ lãng phí, đội ngũ chuyên viên tư vấn TT Consulting ngày càng lớn mạnh về cả chất lượng đến số lượng.

Ông Trần Minh Dũng cũng chia sẻ: “Không có thành công nào là dễ dàng, đặc biệt trong thị trường tài chính đầy biến động. Sự biến động này khiến công việc luôn luôn có sự thay đổi và nhiều thách thức nhưng nhờ đó đã tôi luyện nên những con người gai góc, can trường và mạnh mẽ giúp bản thân hoàn thiện hàng ngày. 

Vì thế chúng tôi luôn ưu tiên những ứng viên có tiềm năng với khả năng chịu áp lực cao, tính linh hoạt và nhanh nhạy trong mọi biến động hơn là những người có bằng cấp, kinh nghiệm làm lâu năm nhưng thụ động và ỷ lại”.

Đưa vấn đề đào tạo làm ưu tiên số 1: Khi việc học chưa bao giờ có điểm dừng

Bạn là chuyên viên tài chính, chuyên viên marketing hay bất kỳ vị trí nào, việc học cũng luôn cần thiết. Thị trường tài chính luôn biến động hàng ngày, mỗi nhân viên cũng phải thích nghi linh hoạt với sự thay đổi đó, và nhờ những thách thức đó đã tôi luyện lên những chuyên viên đầy bản lĩnh.

Kiến thức có muốn nơi, chỉ cần nhân viên có nhu cầu và mong muốn, công ty luôn mở các lớp học chuyên sâu để phát triển các kỹ năng và nghiệp vụ cần có. Ban lãnh đạo công ty hiểu rằng: “Việc học tập luôn được đề cao và ưu tiên, vừa học vừa làm để hoàn thiện bản thân là cách tốt nhất khiến nhân viên hoàn thiện mình”. 

Hình ảnh nhân viên tham gia các lớp học phát triển kỹ năng một cách nghiêm túc, luôn mong muốn phát triển bản thân đã trở thành văn hóa công ty tài chính này.

Nhân viên có một gia đình thứ hai chính là công ty

Cho một tinh thần làm việc thoải mái nhất môi trường làm việc là yếu tố cực kỳ quan trọng. Công ty TT Consulting được xây dựng với không gian trẻ trung, rộng rãi, hiện đại và năng động nhằm phát huy tối đa sức sáng tạo của nhân viên.

Các team trong văn phòng có những khu vực “hoạt động” riêng, phù hợp với chức năng, đặc thù của team. Để tăng tương tác giữa các phòng ban, các hoạt động giải trí, team building, từ thiện được công ty tổ chức thường xuyên khiến nhân viên đi làm trong trạng thái tự do nhất. TT Consulting chính là gia đình thứ hai của mọi người trong công ty.

Lương thưởng: điều kiện cần cho một sự cố gắng xứng đáng

Luôn làm việc bằng cả trái tim, mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất cũng như sự thành công của khách hàng, học hỏi hàng ngày… sự cố gắng đó của nhân viên luôn được công ty ghi nhận.

Hiếm có công ty nào có mức thưởng hàng tháng, quý liên tục cho nhân viên thành tích tốt với chế độ đặc biệt theo tiêu chuẩn quốc tế như TT Consulting. Đây cũng là một phần động lực lớn cho nhân viên cố gắng hơn hàng ngày.

Tạo được sự phát triển toàn diện về mặt nhân sự, tạo động lực để mỗi người thúc đẩy năng lực bản thân, tiềm năng của mỗi người để khẳng định mình là một trong những thành công lớn nhất của TT Consulting. Và với những con người đầy năng lượng đó, hứa hẹn năm 2019 sẽ có những bước phát triển thần kỳ của TT Consulting.

Theo Tuổi trẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây