Hỗ trợ vay tiền Liên Việt Bank, vay tín chấp Liên Việt lãi suất thấp

0
1805

Ngày nay, người dân sẵn sàng tìm đến các khoản vay tín chấp ngân hàng Liên Việt để thỏa mãn các nhu cầu tiêu dùng.

Hỗ trợ vay tiền Liên Việt Bank, vay tín chấp Liên Việt lãi suất thấp

→ Xem thêm: Vay thế chấp hay vay tín chấp sẽ có lợi hơn?

Do đó, Lienvietpostbank đã có những gói vay vốn không cần thế chấp cực kì ưu đãi cho khách hàng. Khách hàng có thể vay với mức vay tối đa lên đến 100% nhu cầu vốn vay của phương án vay và tối đa lên tới 240 tháng. Không ít yêu cầu tư vấn “Vay ngân hàng Liên Việt làm sao để giải ngân tiền vay nhanh nhất?”

Để vay tín chấp nhanh Liên Việt cũng như rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ, việc đầu tiên bạn cần làm đó là tìm hiểu các gói tín dụng mà ngân hàng đang cung cấp, có một số thông tin cơ bản sau đây:

Vay tiền tín chấp Liên Việt Bank

Vay tín chấp Liên Việt Bank là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo mà dựa hoàn toàn vào năng lực cũng như chức vụ của người vay vốn. Mức vay tín chấp cao nhất được hỗ trợ là 500 triệu đồng hoặc gấp 10 lần số tiền thu nhập của khách hàng.

→ Xem thêm: Những điều cần biết về vay thế chấp Ngân hàng bằng sổ đỏ

Vay tín chấp ngân hàng Liên Việt có mức lãi suất khá ưu đãi so với nhiều ngân hàng, chỉ từ 6.5 đến 7,4%/năm. Thời hạn vay tối đa là 48 tháng với nhiều phương thức thanh toán khác nhau.

Do đó, khách hàng khi vay tiền ngân hàng Liên Việt không cần quá lo lắng về vấn đề trả nợ hay dồn tiền trả. Khách hàng có thể tùy chọn trả tiền gốc lẫn lãi định kỳ phù hợp với thu nhập. Từ đó, khách hàng có thể lên kế hoạch trả nợ dài hạn mà không bị xáo trộn trong chi tiêu cá nhân.

Trong bài viết này mình muốn chia sẻ về gói vay tín chấp bằng sổ lương Liên Việt Bank. Sự khác biệt mà LienVietPostBank đang khẳng định mình chính là ở những sản phẩm vay tiêu dùng độc đáo. Một trong số đó chính là cho vay tín chấp bằng sổ lương.

Không cần thế chấp tài sản, chỉ cần lương tối thiểu từ 3 triệu đồng trả qua bưu điện là khách hàng đã có thể được vay tín chấp của Liên Việt với số vốn lên đến 300 triệu đồng tuỳ vào giá trị sổ lương.

Ngân hàng cũng đã rất khéo khi khai thác phân khúc khách hàng cán bộ hưu trí, họ thường là những người có uy tín nên không lo sử dụng vốn vay sai mục đích.

Điểm mấu chốt nữa là họ có nguồn thu nhập ổn định. Hàng tháng ngân hàng có thể tự động trích tài khoản lương của khách hàng để thu nợ mà không lo thanh toán trễ hạn.

Sản phẩm vay qua lương LienViet Bank không chỉ giải quyết đầu ra cho nguồn vốn ngân hàng mà còn giúp đỡ rất nhiều gia đình có vốn thực hiện những kế hoạch chi tiêu cải thiện đời sống như xây dựng, sửa chửa nhà cửa, mua sắm vật dụng gia đình, hỗ trợ vốn làm ăn, kinh doanh,…

Hỗ trợ vay tiền Liên Việt Bank, vay tín chấp Liên Việt lãi suất thấp
Ảnh minh họa- Sản phẩm vay qua lương LienViet Bank  giúp đỡ  nhiều gia đình thực hiện kế hoạch chi tiêu

Các sản phẩm vay tiêu dùng ngân hàng Liên Việt đã được sự đón nhận nhiệt tình từ khách hàng.

Cùng với gói vay tín chấp hưu trí, những năm qua, LienVietPostBank đã đẩy mạnh cho vay khách hàng cá nhân, bằng thủ tục rất đơn giản và nhanh gọn, theo đó công chức, viên chức chỉ cần giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, quyết định công tác gần nhất có xác nhận của thủ trưởng cơ quan là đã được vay vốn với thời hạn lên đến 60 tháng và mức vay khá cao so với các tổ chức tín dụng khác.

Đặc biệt, mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng Liên Việt duy trì ổn định 13,5%/năm, thấp hơn rất nhiều so với các tổ chức cho vay tín chấp khác.

Theo đánh giá của một tổ chức có uy tín trong ngành ngân hàng thì vay tín chấp ngân hàng bưu điện Liên Việt được xem là một trong những dịch vụ vay vốn được khách hàng tin tưởng và quan tâm nhiều nhất. Vậy vay tín chấp ngân hàng LienViet điều kiện như thế nào?

Điều kiện vay Liên Việt Bank

Đối với Khách hàng cá nhân:

-Là công dân Việt Nam, có năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự đầy đủ cũng như không thuộc đối tượng hạn chế cho vay theo quy định của Pháp luật và của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt;
-Khách hàng là Cán bộ, nhân viên chính thức của các Cơ quan, Doanh nghiệp theo quy định của LienVietPostBank.
-Có hộ khẩu/KT3( KT3 tối thiểu từ 3 tháng trở nên)
-Có thu nhập tối thiểu từ 3 triệu trở nên lương chuyển khoản

Đối với Tổ chức, Doanh nghiệp (là đơn vị công tác của Khách hàng):

-Đang hoạt động hợp pháp, ổn định.
-Đã có thời gian hoạt động chính thức tối thiểu là 3 năm.
-Các tổ chức doanh nghiệp có liên kết với ngân hàng Liên Việt

Một số điều kiện khác của Ngân hàng:

Đối với khách hàng vay vốn, cần đảm bảo những yêu cầu dưới đây để quá trình vay vốn diễn ra thành công:
-Khách hàng trong độ tuổi quy định và không có nợ xấu trước đây
-Khách hàng cần có thu nhập ổn định và chứng minh được điều đó
Trường hợp bạn đã vay tín chấp tại ngân hàng khác rồi thì chỉ cần bạn có lịch sử trả nợ tốt thì Liên Việt Bank sẽ xem xét chấp nhận hồ sơ vay của bạn. Bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ cơ bản sau:

Hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp Liên Việt Bank

-Giấy đề nghị vay vốn;
-Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu hoặc Giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương của Khách hàng;
-Sổ hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú còn hiệu lực;
-Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính và nguồn trả nợ của Khách hàng: Bản sao Hợp đồng lao động, Bản xác nhận lương hoặc Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.
-Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn.

Tư vấn và hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng Liên Việt

Hiện tại, LienVietPostBank là ngân hàng thương mại có mạng lưới lớn nhất hiện diện cả ở 63/63 tỉnh thành với 233 chi nhánh, phòng giao dịch, với hơn 1.100 phòng giao dịch bưu điện và quyền khai thác hơn 10.000 bưu cục cả ở các vùng xa, vùng sâu trên toàn quốc.

Vay tín chấp hiện nay tuy thủ tục đơn giản nhưng cũng không tránh khỏi những rủi ro không đáng có và phần lớn là về phía khách hàng.

Để hạn chế những rủi ro như lãi suất chênh lệch, hồ sơ không được giải quyết,… khách hàng cần tìm hiểu thật kĩ thông tin, trao đổi cụ thể với nhân viên tư vấn trước khi đặt bút kí bản hợp đồng. Bên cạnh đó, khách hàng vay vốn cũng nên tìm hiểu những khoản vay khác nhau trước khi đưa ra quyết định để có thể mang lại lợi ích tối đa.

Nguồn tin: https://vaynhanh24h.com/ho-tro-vay-tien-lien-viet-bank-vay-tin-chap-lien-viet-lai-suat-thap

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây