Trang chủ Kế hoạch lớn 7 website giúp bạn kiếm tiền mà chẳng cần làm gì

7 website giúp bạn kiếm tiền mà chẳng cần làm gì

0
1627

Những website thú vị này được trang Business Insider tổng hợp từ một diễn đàn trên Reddit.

7 website giúp bạn kiếm tiền mà chẳng cần làm gì

→ Xem thêm: Cách kiếm tiền từ những thói quen đơn giản

Swagbucks

Swagbucks trả tiền cho người dùng cho việc mua sắm trực tuyến, xem video, chơi game, tìm kiếm website và trả lời khảo sát.

Hãy nghĩ đến Swagbucks như một chương trình giải thưởng thực hiện chi trả tiền cho người dùng với những điều có thể họ vẫn đang làm trong thời gian rảnh rỗi. Thực tế, đây là một website khá nổi tiếng và đáng tin cậy trong khi mang lại “khá nhiều thứ để làm vì thế bạn sẽ không chán đâu,” theo Business Insider.

Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một tài khoản miễn phí để hoàn thành các nhiệm vụ và kiếm điểm, hay Swag Bucks. Tỷ lệ chuyển đổi hiện tại là 100 Swag Bucks cho 1 USD. Bạn cũng có thể đổi Swag Bucks lấy các thẻ quà tặng của Amazon hoặc rút tiền thông qua PayPal.

Swagbucks có nhiều ứng dụng di động mà bạn có thể dùng để kiếm được ít nhất 25 USD mỗi tháng. “Bạn có thể kiếm được từ 0,5 USD đến 1 USD mỗi ngày từ đây tuỳ thuộc vào mỗi ứng dụng,” người dùng reddit Aino23 chia sẻ.

7 website giúp bạn kiếm tiền mà chẳng cần làm gì
Ảnh minh họa – Swagbucks trả tiền cho người dùng cho việc mua sắm trực tuyến

→ Xem thêm: Bật mí những cách kiếm tiền online hiệu quả trong năm 2019

EarnHoney

EarnHoney cũng trả tiền khi người dùng xem video, chơi game, mua sắm trực tuyến hoặc trả lời khảo sát.

Theo những người quản lý diễn đàn Beermoney, bạn có thể kiếm được gần 30 USD mỗi tháng bằng cách xem video trên EarnMoney.

Trang này theo đó trả cho người dùng Honey Dollars với những “hoạt động giải trí” mà họ thực hiện. Thông qua Honey Dollars, bạn có thể đổi các thẻ quà tặng hoặc rút tiền thông qua PayPal cùng tỷ lệ chuyển đổi 100 Honey Dollars tương đương 1 USD. Bạn có thể nhận được 5 Honey Dollars miễn phí mỗi ngày chỉ đơn giản bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình.

Người dùng reddit Aino23 cho biết anh từng chạy EarnMoney mỗi đêm khi ngủ: “Bạn có thể kiếm được 1 USD mỗi ngày bằng cách này. Nếu có một chiếc máy tính không dùng, cũng đáng để bạn chạy website này cả ngày và có thể kiếm được từ 3 đến 4 USD mỗi ngày từ đó.”

7 website giúp bạn kiếm tiền mà chẳng cần làm gì
Ảnh minh họa – EarnHoney là website trả tiền khi người dùng xem video, chơi game, mua sắm trực tuyến

→ Xem thêm: Làm thế nào để kiếm tiền nhiều hơn với công việc hiện tại?

InstaGC

InstaGC là một trang kiếm tiền được khá nhiều người dùng reddit yêu thích bởi nó có tỷ lệ chi trả tối thiểu cực kì thấp. Vì dụ, bạn có thểrút 1 USD từ InstaGD cho mỗi 100 điểm kiếm được trong khi đó mức thẻ quà tặng tối thiểu trên Swagbucks là 3 USD.

Người dùng reddit Aino23 từng kiếm được từ 1,5 USD đến 2 USD mỗi ngày từ website này chia sẻ: “Khá dễ để kiếm tiền vì bạn chẳng phải làm gì ngoại trừ việc thỉnh thoảng kiểm tra xem website có lỗi hay không.”

Bing Rewards

Chương trình chi thưởng của Microsoft cho phép người dùng kiếm điểm bằng cách dùng Bing làm công cụ tìm kiếm hoặc mua sắm trên Windows, Xbox và Microsoft Stores. Bạn sau đó có thể đổi các điểm thưởng thành thẻ quà tặng, tín dụng Skype, ứng dụng, phim ảnh và hơn thế nữa.

GiftHulk

GiftHulk là chương trình trả thưởng có thể rút tiền bằng Bitcoin. Tương tự Swagbucks và EarnHoney, GiftHulk trả tiền khi người dùng hoàn thành khảo sát, tìm kiếm website, mua sắm trực tuyến, chơi game và nhiều hơn thế nữa.

Tỷ lệ chuyển đổi là 1.000 Hulk Coins cho 1 USD. Một vài người dùng reddit chia sẻ họ kiếm được 80 USD trong ba tuần nhờ website này.

7 website giúp bạn kiếm tiền mà chẳng cần làm gì
Ảnh minh họa – GiftHulk là website trả thưởng có thể rút tiền bằng Bitcoin

CashGate

Tương tự, CashGate cũng trả tiền cho người dùng khi hoàn thành khảo sát, xem video và giới thiệu nói cho người khác. Website này có tỷ lệ trả tiền tối thiểu 20 USD và gửi hoá đơn cho người dùng hàng tháng. Người dùng reddit Vaivainensiili cho biết anh kiếm được 120 USD mỗi tháng từ website này.

PrizeRebel

Cũng có cách hoạt động giống hầu hết các website khác trong danh sách này, một người dùng reddit có tên Hllnflms cho biết anh đã từng kiếm được trên 1.000 USD từ PrizeRebel. Trong khi đó, một người dùng khác chia sẻ anh kiếm được 30 USD trong vòng bốn ngày.

Theo Saostar

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây