Lợi ích hấp dẫn khi tham gia bảo hiểm BIC Bình An

0
1144

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, hãy cân nhắc việc lựa chọn BIC Bình An. Khách hàng sẽ được bảo hiểm cho tính mạng của mình 24/24.

Lợi ích hấp dẫn khi tham gia bảo hiểm BIC Bình An

→ Xem thêm: Những điều nhất định phải biết khi mua bảo hiểm

1. Giới thiệu chung

BIC Bình An là sản phẩm bảo hiểm gắn liền với các khoản vay của khách hàng cá nhân, được BIDV và BIC phối hợp triển khai từ năm 2009 và liên tục được nâng cấp, hoàn thiện phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Khi tham gia bảo hiểm BIC Bình An, khách hàng sẽ được BIC bảo hiểm cho tính mạng của mình 24/24 giờ trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

2. Tính năng sản phẩm

Đối tượng bảo hiểm BIC Bình An:

  • Người được bảo hiểm (NĐBH) là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có tên trên Hợp đồng tín dụng hoặc Giấy đề nghị vay vốn dành cho cá nhân tại tổ chức tín dụng, bao gồm: Người vay hoặc Vợ/chồng của Người vay (là người hôn phối được nêu tên tại mục Người hôn phối và (có thể) ký tên trên Giấy đề nghị vay vốn) hoặc Người đại diện (là người được nêu tên tại mục Người đại diện và ký tên trên Giấy đề nghị vay vốn).
  • NĐBH có độ tuổi từ đủ 18 tuổi đến đủ 65 tuổi tại ngày bắt đầu bảo hiểm và không quá 70 tuổi tại ngày kết thúc bảo hiểm.
  • NĐBH không bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.

Thời hạn bảo hiểm: theo thời gian vay vốn của khách hàng, không quá 15 năm.

Lợi ích hấp dẫn khi tham gia bảo hiểm BIC Bình An
Ảnh minh họa – Khách hàng được bảo hiểm tính mạng 24/24 trên lãnh thổ Việt Nam

3. Quyền lợi bảo hiểm BIC Bình An

Quyền lợi bảo hiểm cơ bản:

  • Trường hợp NĐBH tử vong do tai nạn: chi trả 100% Số tiền bảo hiểm (STBH), tối đa lên tới 04 tỷ đồng tùy thuộc Chương trình bảo hiểm tham gia.
  • Trường hợp NĐBH tử vong do ốm đau, bệnh tật: chi trả một phần hoặc toàn bộ STBH, tối đa 200 triệu đồng tùy thuộc Chương trình bảo hiểm tham gia.

Quyền lợi bảo hiểm bổ sung:

  • Trợ cấp nằm viện do tai nạn trong trường hợp NĐBH bị tai nạn có nằm viện điều trị thuộc phạm vi bảo hiểm. Trợ cấp tối đa lên tới 200.000 đồng/ngày, tối đa 30 ngày.
  • Hỗ trợ tiền lãi trong thời gian chờ xử lý hồ sơ khiếu nại trong trường hợp NĐBH thuộc phạm vi quyền lợi bảo hiểm cơ bản, tối đa 60 ngày.
  • Trợ cấp mai táng phí: 1 triệu đồng/NĐBH.

4. Thông tin liên hệ

Để được tư vấn chi tiết, bạn có thể liên hệ Hotline 1900 9456 của BIC hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch của BIDV trên toàn quốc để được tham gia bảo hiểm với thủ tục nhanh chóng, đơn giản, hiện đại qua phần mềm Bancassurance trực tuyến.

Lợi ích hấp dẫn khi tham gia bảo hiểm BIC Bình An
Ảnh minh họa – Thủ tục nhanh chóng, đơn giản

5. Thủ tục đăng ký

Theo hồ sơ vay vốn của ngân hàng.

Không yêu cầu thẩm định sức khỏe trước khi tham gia, cấp bảo hiểm ngay sau 1 phút.

(Điều khoản, điều kiện bảo hiểm cụ thể được quy định chi tiết trong Hợp đồng bảo hiểm giữa khách hàng và BIC)

Nguồn tin: https://www.bidv.com.vn/vn/ca-nhan/san-pham-dich-vu/bao-hiem/bao-hiem-phi-nhan-tho

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây