Top 5 ứng dụng giúp tiết kiệm tiền hiệu quả

0
6357

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, con người đã có thể đơn giản hóa hoạt động quản lý chi tiêu của mình bằng các ứng dụng hữu ích.

Đôi khi trong cuộc sống việc chi tiêu là một bài toán khó với chúng ta để cân đối cho hiệu quả giữa nhiều nhu cầu và công việc khác nhau. Vì vậy để tiết kiệm tiền, việc quản lý chi tiêu là một việc ưu tiên kiên quyết cho mỗi cá nhân, gia đình hay kể cả doanh nghiệp.

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, con người đã có thể đơn giản hóa hoạt động quản lý của mình bằng các ứng dụng hữu ích. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số ứng dụng giúp cho việc tiết kiệm tiền của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Ứng dụng Money Lover

Đây là một ứng dụng tài chính trực quan đa nền tảng khá thông minh và dễ dàng sử dụng. Ứng dụng này có thể hoạt động trên tất cả các thiết bị như là điện thoại, máy tính bảng, máy vi tính, website và sử dụng tất cả các nền tảng: Windows, Android, iOS, Web.

Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân Money Lover
Ảnh minh họa – Money Lover là một ứng dụng giúp quản lý chi tiêu vô cùng hiệu quả

[Money Lover](https://moneylover.me/index_vi.html) giúp cho bạn dễ dàng ghi chép lại các khoản chi tiêu, thu nhập một cách gọn nhẹ. Chỉ cần sử dụng phần ghi chép trong apps có thể thực hiện thay cho cả một quyển sổ dài của bạn.

Bạn cũng có thể kiểm soát được chi tiêu do Money lover có tích hợp các hàm tính toán, cộng, trừ và báo cáo chi tiêu cho bạn. Vì vậy bạn không lo bị vượt quá quota chi tiêu tháng này, hay năm nay nữa.

Đồng thời Money lover có tích hợp khá nhiều biểu đồ phân tích để bạn nhìn thấy rõ được luồng chi tiêu của mình để điều chỉnh cho hợp lý. Tạo ra luồng tiền hiệu quả, chứ không chỉ đơn giản là giúp bạn quản lý tiết kiệm tiền chi ra.

Money lover phiên bản mới nhất còn tích hợp thêm tính năng quét hóa đơn. Bạn chỉ cần chụp hóa đơn và ứng dụng sẽ tự động cập nhật phân tích giao dịch của bạn vào các ví hợp lý.

Ứng dụng Mint

Mint là một ứng dụng dùng để kiểm soát tài chính bạn nên dùng cho mục đích tiết kiệm tiền hiệu quả của mình. Là app quản lý cá nhân được sử dụng khá rộng rãi trên thế giới, vì thế Mint có tích hợp cho bạn bảng thống kê tài chính theo thời gian. Bạn sẽ có cái nhìn toàn cảnh về tình hình tài chính cá nhân hiện tại. Kể cả việc bạn vay vốn ngân hàng hay sử dụng các loại thẻ, hoặc thẻ nội địa ghi nợ cũng có thể theo dõi trên ứng dụng này.

Mint là một ứng dụng quản lý tài chính miễn phí. Nó thường xuyên cập nhật kiểm tra điểm tín dụng của bạn, nhắc nhở các hóa đơn và đưa lời khuyên để giảm thiểu chi phí cho các khoản chi quá khứ của bạn trong tương lai giúp bạn có thể dễ dàng tiết kiệm tiền.

Ngoài ra, Mint cũng cho phép người dùng kiểm tra được xu hướng chi tiêu hiện tại của mình là thẻ tín dụng, tiền mặt, giá trị ròng đang tăng hay giảm. Dữ liệu của bạn được mã hóa 128 bit nên trong trường hợp thiết bị di động bị mất có thể xóa được từ xa.

Ứng dụng Level Money

Đây là ứng dụng có mạng lưới liên kết với ngân hàng tốt nhất. Hiện tại nó đang liên kết với hơn 2000 ngân hàng trên toàn thế giới. Bạn chỉ cần nhập thông tin tài khoản của mình vào apps và mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi tuần, Level money sẽ thống kê toàn bộ phần chi tiêu của bạn, số dư còn lại của tài khoản.

Level money cũng là một ứng dụng khá mạnh về phân tích tài chính. Nó chia các chi phí cần thiết của bạn ra thành những phần rất nhỏ: hóa đơn, tiền thuê nhà, tiền điện…Bạn cũng có thể dùng phân bổ chi tiêu để kiểm soát số tiền bạn tiêu hàng ngày và tiết kiệm tiền một cách hiệu quả.

Ứng dụng Spendee

Spendee là một ứng dụng miễn phí khác cho việc quản lý chi tiêu để bạn có thể tiết kiệm tiền. Giao diện của Spendee khá đặc sắc khi sử dụng chủ yếu là các biểu đồ, infographics nhiều màu sắc. Nó cũng tương tự như Level Money, có khả năng phân bổ trong quản lý tài chính của bạn và đưa lời khuyên để tối ưu ngân sách.  Đồng thời nó cũng có phần chia thu nhập, tách chi phí.

Ngoài ra Spendee giúp bạn có thể chia sẻ tài khoản chung với gia đình, bạn bè và đối tác. Cộng với việc theo dõi được nhiều loại ngoại tệ một lúc, Spendee là lựa chọn tối ưu cho các bạn làm việc với nhiều đối tác quốc tế.

Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

Ứng dụng Pocket Guard

Pocket Guard là một ứng dụng có thể nói là được đánh giá an toàn nhất để quản lý chi tiêu của bạn. Pocket Guard cung cấp một giải pháp quản lý khá đơn giản và an toàn cho người dùng.

Giống như các ứng dụng quản lý khác, nó sẽ giám sát dòng tiền, số dư ngân hàng đồng thời các chi tiêu hàng ngày của bạn khi kết nối trực tiếp với tài khoản ngân hàng để giúp bạn đơn giản hơn trong việc tiết kiệm tiền.

Khi bạn đăng nhập và sử dụng Pocket Guard sẽ tự động lưu lại, tính toán các hóa đơn và thu nhập định kì của bạn. Ứng dụng cũng dùng SSL 128 bit và mã hóa 4 chữ số. Pocket Guard cũng có thêm phần báo cáo chi tiêu để kiểm soát, cảnh báo, đưa ra xu hướng, định hướng cho bạn về việc chi tiêu và sự tăng trưởng về triển vọng tài chính hiện tại.

Trên đây là năm ứng dụng giúp bạn tiết kiệm tiền hiệu quả. Hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc quản lý chi tiêu của mình.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây