Top 5 ứng dụng trên di động hỗ trợ tìm việc nhanh chóng

0
1125

Bạn vừa ra trường, hay bạn muốn kiếm việc làm để gia tăng thu nhập? Tất cả sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng một trong những ứng dụng trên di động hỗ trợ tìm kiếm việc làm không hề tốn thời gian hay công sức. 

Top 5 ứng dụng trên di động hỗ trợ tìm việc nhanh chóng

→ Xem thêm: 5 cách vượt qua nỗi lo tiền bạc khi đổi việc

Indeed Job Search

Indeed là ứng dụng tìm việc làm miễn phí mà bạn có thể cài đặt trên di động. Thông qua ứng dụng Indeed, chúng ta sẽ được tiếp xúc hàng triệu việc làm của nhiều công ty trên khắp cả nước.

Từ đó giúp bạn tìm được một công việc phù hợp mà lại tiết kiệm nhiều thời gian cũng như không tốn chi phí đi lại khi tìm việc.

Ngoài ra, ứng dụng Indeed còn có tính năng thông báo cho người dùng biết mỗi khi có việc làm mới được đăng trên ứng dụng. Nhằm giúp cập nhật thường xuyên những thông tin việc làm mới nhất. Từ đó nâng cao cơ hội việc làm.

Top 5 ứng dụng trên di động hỗ trợ tìm việc nhanh chóng
Ảnh minh họa – Indeed Job Search giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp 

→ Xem thêm: Top 7 kỹ năng cần và đủ để có một công việc tốt

InterviewAPP

Ứng dụng InterviewAPP là sản phẩm công nghệ của những chuyên gia về nhân sự nhằm chia sẻ kiến thức và những bí quyết giúp bạn dễ dàng tìm được công việc phù hợp.

Trong ứng dụng này người dùng có thể tham khảo kho thư viện câu hỏi mà các nhà tuyển dụng thường sử dụng và kèm thêm những gợi ý trả lời.

Ngoài ra, người dùng còn nhận được lời góp ý hữu ích từ các chuyên gia khi quay một đoạn video tự trả lời phỏng vấn và gửi vào ứng dụng. Từ đó, bạn có thể biết được ưu điểm và nhược điểm cần khắc phục.

Ứng dụng InterviewAPP là một trong nhiều ứng dụng hữu ích đang được các bạn trẻ sử dụng. Hiện nay, ứng dụng này có hai phiên bản song ngữ tiếng việt và tiếng anh.

Top 5 ứng dụng trên di động hỗ trợ tìm việc nhanh chóng
Ảnh minh họa – InterviewAPP là một trong những ứng dụng được nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng

VisualCV Resume Builder

CV là một khái niệm quá đỗi quen thuộc đối với nhiều người, nhất là các bạn trẻ trong hành trình đi kiếm việc làm. CV là yếu tố khá quan trọng bởi khi thông qua CV, nhà tuyển dụng sẽ quyết định mời bạn phỏng vấn trực tiếp hay không.

Với ứng dụng VisualCV Resume Builder, bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin mà ứng dụng yêu cầu và kèm theo hình ảnh cá nhân. Trong ứng dụng này có khá nhiều mẫu CV, bạn có thể lựa chọn mẫu phù hợp với bản thân.

Linkedln Job Search

Hiện nay, ứng dụng trên di động hỗ trợ tìm việc Linkedln Job Search được hơn 5 triệu người Việt Nam sử dụng. Mỗi ngày đều có người tìm việc và những nhà tuyển dụng tham gia và truy cập mỗi ngày.

Bạn cần tạo hồ sơ xin việc theo mẫu tại ứng dụng Linkedln Job Search và sử dụng hồ sơ này để ứng tuyển vào nhiều vị trí đang tuyển dụng trên ứng dụng này.

Ngoài ra, hồ sơ trên Linkedln Job Search còn được nhiều nhà tuyển dụng khác quan tâm. Nhà tuyển dụng sẽ liên hệ với bạn nếu thấy phù hợp với những yêu cầu mà họ đang tuyển dụng. Không những việc làm trong nước, mà bạn còn có cơ hội tìm kiếm việc làm ở nước ngoài như Thái Lan, Malaysia, Singapore.

Top 5 ứng dụng trên di động hỗ trợ tìm việc nhanh chóng
Ảnh minh họa – Linkedln Job Search là một trong những ứng dụng được nhiều người Việt dùng nhất hiện nay

Hozo

Không giống như các ứng dụng như Linkedln hay Indeed, ứng dụng Hozo là nền tảng giúp kết nối cộng đồng và cung cấp dịch vụ việc làm thời vụ đầu tiên tại Việt Nam.

Ứng dụng Hozo rất hữu ích cho các bạn trẻ, các bạn sinh viên tìm kiếm việc làm thêm, việc làm thời vụ để kiếm thêm thu nhập khi rảnh rỗi.

Mỗi ngày có hàng ngàn công việc bán thời gian được đăng lên ứng dụng Hozo, bạn có thể  tham khảo và chọn lựa việc làm phù hợp với năng lực và sở thích của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây