Top 5 thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất khi trên thị trường hiện nay

0
2211

Mô hình hoàn tiền với tên gọi cashback đang được ứng dụng ở hầu hết các ngân hàng. Khi người dùng đi mua sắm hoặc thanh toán với thẻ tín dụng sẽ được hoàn tiền vào thẻ tùy theo giá trị thanh toán.

Top 5 thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất khi trên thị trường hiện nay

→ Xem thêm: 101 điều cần biết trước khi sử dụng Thẻ Tín Dụng – Phần 1

Thẻ tín dụng hoàn tiền là gì?

Là thẻ sử dụng mô hình hoàn tiền khi mua sắm bên cạnh các loại hình khuyến mãi, giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, voucher, coupon,…

Hay nói cách khác, đây là một ưu đãi của ngân hàng khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng đó để thanh toán, chi trả các sản phẩm, dịch vụ,… Sau đó, bạn sẽ được hoàn lại một số tiền tương ứng với % giá trị của sản phẩm, dịch vụ,…đã thanh toán.

Số tiền được hoàn này có thể được sử dụng cho lần mua sắm, thanh toán tiếp theo hoặc rút tiền mặt thông qua tài khoản ngân hàng. Hiện nay thẻ tín dụng hoàn tiền chỉ dùng cho hình thức mua trực tuyến.  

Top 5 thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất khi trên thị trường hiện nay
Ảnh minh họa – Thẻ tín dụng hoàn tiền là thẻ được hoàn tiền khi thanh toán mua sắm online 

→ Xem thêm: 7 sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng thẻ tín dụng

Top 5 thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất hiện nay

Bạn nên chọn một chiếc thẻ tín dụng kết hợp tích lũy điểm thường và cả hoàn tiền. Bởi trong một số trường hợp, có thể không phải trả khoản phí thường niên. Đây là lựa chọn thông minh mà bạn có thể cân nhắc. 

1. Thẻ tín dụng Standard Chartered Cashback

Đây là loại thể được thiết kế dành riêng cho những tín đồ mua sắm online. Khi thanh toán các hóa đơn trên trang thương mại điện tử Lazada, sẽ được giảm giá khoảng 7%.

Ngoài ra, Standard Chartered Cashback còn là thẻ tín dụng phù hợp cho những khách hàng thường xuyên thanh toán bằng ngoại tệ mức hoàn tiền cho giao dịch nước ngoài và ngoại tệ lên đến 1%.

Đối tượng sử dụng thể là những người từ 22 tuổi và sở hữu số tiền lương hàng tháng 10 triệu trở lên. Đặc biệt, nếu bạn là người thường phải chi tiêu số tiền lớn, thẻ tín dụng Standard Chartered Cashback là một lựa chọn khôn ngoan.

Top 5 thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất khi trên thị trường hiện nay
Ảnh minh họa – Thẻ tín dụng Standard Chartered Cashback

2. Thẻ tín dụng Citibank Cashback Visa Platinum

Đây là thẻ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Được sử dụng trên 120 quốc gia và hơn 30 triệu điểm bán lẻ và 1,9 triệu máy ATM Plus trên toàn cầu.

Citibank Cashback là loại thẻ linh hoạt vì số tiền hoàn lại không bao giờ hết hạn. Nhiều dịch vụ được hoàn tiền mặt lên đến con số 5% trong đó chỉ yếu là bảo hiểm, xăng dầu, y tế, giao dịch nước ngoài,

Thẻ này thường dành cho những cá nhân từ 21 tuổi trở lên, thu nhập đạt mức trên 10 triệu đồng/tháng. Số tiền hoàn lại của thẻ tối đa là 7,2 triệu trong năm. Đây là  khởi đầu phù hợp cho những ai đang thiết lập điểm tín dụng.

Top 5 thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất khi trên thị trường hiện nay
Ảnh minh họa – Thẻ tín dụng Citibank Cashback Visa Platinum

3. Thẻ tín dụng VP Bank Setup

Mặc dù thẻ tín dụng mới chỉ phát triển trong thời gian không quá dài, nhưng tại các ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư đã rất cố gắng phát triển lĩnh vực này và đang khá thành công.

Điển hình phải kể đến là VP Bank, được xem là ngân hàng năng động mất thời đại hiện nay.

VP Bank SetUp được tạo ra hướng đến những khách hàng trẻ, thành đạt của tương lai đất nước. Tuy kinh nghiệm mảng thẻ tín dụng chưa nhiều, nhưng sử dụng thẻ cho các giao dịch online VP Bank SetUp cũng là lựa chọn thông minh.

Ưu đãi hoàn tiền cho mọi chi tiêu bằng thẻ lên đến 5%, tối đa là khoảng 600.000đ/tháng.

Ngoài ra, còn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn đến 55% tại hơn 700 đối tác của VP Bank.

Top 5 thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất khi trên thị trường hiện nay
Ảnh minh họa – Thẻ tín dụng VP Bank Setup dành cho tập khách hàng trẻ

4. Thẻ tín dụng Vietcombank Cashback Plus American Express

Trong danh sách thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất không thể thiếu vắng ông lớn trong ngành ngân hàng Việt Nam đó là Vietcombank.

Điểm tuyệt vời của thẻ Vietcombank Cashback Plus là được hưởng mọi ưu đãi từ tài chính Mỹ – Americna Express. Thẻ tín dụng này quy đổi số tiền chi tiêu vào điểm thưởng và dùng điểm này hoàn ngược lại thành tiền, việc đổi thưởng được chia làm 2 lần trong năm.

Vietcombank là đơn vị duy nhất độc quyền tại Việt Nam phân phối dòng thẻ tín dụng mang thương hiệu American Express với những ưu đãi rất giá trị trên toàn cầu.

Đây là loại thẻ thích hợp với những người thường xuyên phải chịu mức lãi suất thẻ tín dụng do thanh toán chậm. Bạn có thể giảm thiểm mức lãi suất hoặc chi phí thanh toán chậm nếu dùng thẻ tín dụng của Vietcombank.

Top 5 thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất khi trên thị trường hiện nay
Ảnh minh họa – Thẻ tín dụng Vietcombank Cashback Plus American Express

5. Thẻ tín dụng VIB Platinum Double Cashback

Ngân hàng VIB được xem là ngân hàng thương mại năng động và sáng tạo trong lĩnh vực ngân hàng. VIB phát triển mảng thẻ tín dụng khá muộn so với các ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam. Tuy nhiên, họ đã thành công trong thị trường đầy tiềm năng này.

VIB Platinum Double Cashback có thể được hoàn tiền lên đến 2 lần. Lần đầu khi bạn chi tiêu, lần 2 là lúc bạn thanh toán dư nợ thẻ.

Thời gian miễn lãi của thẻ lên đến 55 ngày và điều kiện chứng minh thu nhập đa dạng cũng giúp mở rộng đối tượng tiếp cận mở thẻ.

Điều kiện cho người dùng thẻ là những người Việt có thu nhập từ 15 triệu trở lên hoặc có tài sản đảm bảo, người nước ngoài cần có mức thu nhập từ 45 triệu trở lên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây