Sắp sang năm mới rồi, học ngay mẹo mang đồ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền khi đi du lịch

0
865

Chỉ cần mang thêm những thứ đồ này trong hành lý đi du lịch, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền đấy.

Sắp sang năm mới rồi, học ngay mẹo mang đồ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền khi đi du lịch

Chai nước rỗng

Ở nhiều nơi, bạn có thể tiết kiệm được tiền mua nước đóng chai bằng cách mang theo chai nước rỗng và lấy nước uống từ các vòi nước công cộng. Việc bạn cần làm chỉ là mang theo một chai nước rỗng nhẹ bẫng mà thôi.

Cân cầm tay

Đi du lịch, mua quà mang về là điều dễ hiểu. Tuy nhiên bạn có thể bị “bắt nạt” trong quá trình mua đồ, nhất là những món đồ được tính theo cân. Vì thế hãy mang theo trong hành lý của mình một chiếc cân cầm tay nhỏ gọn. Lúc cần, bạn có thể mang ra cân hàng hóa, đồ đạc để đảm bảo quyền lợi của mình và không mất tiền oan.

Đồ ăn nhẹ

Mang theo đồ ăn nhẹ là cách “cứu giúp” bạn kịp thời khi bỗng dưng thấy đói trên chuyến bay dài hoặc trong hành trình khám phá của mình. Không chiếm quá nhiều diện tích trong hành lý, những gói snack, xúc xích hay bánh mỳ sẽ giúp bạn vượt qua cơn đói khi mãi không tìm được quán ăn hoặc đồ ăn không hợp khẩu vị của bạn.

Băng keo

Mang băng keo khi đi du lịch sẽ giúp bạn xử lý phần gót chân bị phồng rộp vì đi bộ hay leo núi, loại bỏ xơ vải khỏi quần áo hay dán lại đồ khi hỏng bất chợt. Một cuộn băng dính nhỏ nhưng tác dụng lại rất lớn.

Túi hút chân không

Nếu có thể, hãy mang theo một vài chiếc túi hút chân không dành cho việc để quần áo bẩn hay những đồ vật to để có thể nén lại gọn gàng.

Theo Emdep

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây