Icon mặc định trong Money Lover quá nhàm chán? Đây là giải pháp giúp ứng dụng của bạn sinh động hơn

0
2886

Money Lover vừa ra mắt không chỉ một, mà tới 03 bộ icon có tên: Xmas, Christmas và Winter để mừng Giáng sinh 2018 và đón Năm mới 2019.

Thể hiện cá tính của bạn qua từng biểu tượng trên Money Lover

Mặc dù đã có hơn 100 biểu tượng mặc định đi kèm khi tải ứng dụng về máy, giúp người dùng dễ dàng phân biệt, liên tưởng và minh họa các khoản chi tiêu, như: Ăn uống; Mua sắm; Thể thao, Hóa đơn … Hoặc ký hiệu cho nhóm Ví: Tiền mặt; Liên kết; Tiết kiệm..

NHƯNG ĐỪNG để điện thoại
NHÀM CHÁN NHƯ VẬY

Hãy biến ứng dụng này trở nên sinh động hơn và hoàn toàn là của riêng bạn. Bằng cách cá nhân hóa các biểu tượng, ký hiệu trong app theo ý bạn muốn.

Thấu hiểu điều này, Money Lover đã chính thức phát hành không chỉ một, mà tới 03 bộ icon: Xmas, Christmas và Winter để mừng Giáng Sinh 2018 và đón năm mới 2019.

Money Lover ra mắt 03 bộ icon mùa giáng sinh

Và Money Lover cũng không “khó khăn” khi cho phép người dùng có thể thoải mái thay đổi các biểu tượng icon các nhóm, mục, ví hoặc tạo mục một cách dễ dàng theo ý thích.

59 biểu tượng sinh động, đa dạng lựa chọn

Trong đợt phát hành mới nhất này, đội ngũ thiết kế của Money Lover đã cố gắng đem lại nhiều trải nghiệm thị giác hơn cho người sử dụng. Bên cạnh hình ảnh đẹp, màu sắc nổi bật, tổng số lượng biểu tượng lần này cũng lên tới 59. Hầu hết các nhóm chi tiêu thường gặp đều có thể thay thế bằng nhóm icon mới ra mắt này.

Money Lover ra mắt 03 bộ icon mùa giáng sinh

Bộ icon Christmas bao gồm 23 biểu tượng. Bộ Xmas là 16 và Winter là 20.
Các hình ảnh và yếu tố quen thuộc khi nói về Giáng sinh được thể hiện tại đây, bao gồm: Cây thông, chú tuần lộc, người tuyết, mũ giáng sinh, bếp lửa, thiệp chúc mừng giáng sinh, áo len, khăn lạnh, núi tuyết, nhiệt kế, quà giáng sinh… được xây dựa trên các câu chuyện gần gũi với đời sống thực tế.

Thiết kế mới vẫn tiếp tục sử dụng phong cách đơn giản và giữ lại màu đặc trưng cho từng biểu tượng.

Hướng dẫn tải về

Bước 1: Cập nhật phiên bản mới nhất của Money Lover bản iOS trên chợ ứng dụng Appstore

Bước 2: Mở ứng dụng => Mở rộng => Cửa Hàng

Bước 3
Click vào mục Biểu tượng => Chọn bộ icon => Thanh toán

Hướng dẫn sử dụng bộ icon

Xem chi tiết hướng dẫn sử dụng icon trong Money Lover tại đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây