Money Lover bản Premium khác gì với bản Free?

0
8192

Với Phiên bản Premium của Money Lover, bạn có tạo nhiều Ngân Sách hơn thay vì chỉ 1 như bản Free, bạn có thể tạo nhiều khoản Tiết Kiệm hơn thay vì chỉ 1 như bản Free và còn hàng nghìn tính năng khác nữa. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Money Lover bản Premium khác bản Free

Phiên bản Money Lover Premium đang được giảm 50% từ 218.000đ chỉ còn 109.000đ. Bạn chỉ cần MUA 1 LẦN và dùng MÃI MÃI!

NÂNG CẤP PHIÊN BẢN PREMIUM

1) Không giới hạn Ngân sách

Mỗi tháng nếu bạn đã có sẵn kế hoạch cho mình mỗi mục được tiêu bao nhiêu, việc sử dụng ngân sách sẽ báo cho chúng ta tiền tiêu có đúng kế hoạch không hay đang bị bội chi.

Ví dụ: 1 tháng mình sẽ thiết lập ngân sách 200.000đ cho việc đi xem film. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập nhiều ngân sách khác như: Ăn uống, mua sắm, đi lại,…

Nếu không có tài khoản Premium: bạn chỉ thiết lập được 1 ngân sách duy nhất, mà trong một tháng bạn sẽ cần nhiều ngân sách để quản lý chi tiêu.

Lập ngân sách chi tiêu trên Money Lover

2) Không giới hạn Sự kiện 

Khá giống với Ngân Sách, tính năng Sự Kiện cho phép bạn tạo sự kiện mà cần chi tiêu trong khoảng thời nhất định. Chẳng hạn, bạn đi du lịch 10 ngày, thì bạn sẽ cần theo dõi bạn đã tiêu bao nhiêu trong 10 ngày đó.

Nếu không có tài khoản Premium: bạn chỉ tạo được 1 sự kiện, nhưng trong khoảng thời gian 1 tháng hay 1 năm sẽ diễn ra nhiều sự kiện như: Đám cưới, sinh Nhật , đi du lịch… mà bạn cần phải thống kê để nắm bắt chi tiêu rõ ràng hơn.

Tạo sự kiện trên ứng dụng Money Lover

3) Không giới hạn Giao dịch định kỳ  

Tiền nhà, tiền internet, tiền spotify, tiền netflix, tiền gửi xe… đó là tất cả các khoản giao dịch đình kì bạn phải trả hàng tháng. Tạo 1 giao dịch định kì giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nhập những giao dịch lặp lại theo tuần/tháng/ năm.

Nếu không có tài khoản Premium: bạn sẽ chỉ được 1 giao định kì. Không đủ cho bạn phải không?? Up Premium ngay đi thôi!! Giá chỉ có 109.000đ mà chỉ cần mua 1 lần nữa chứ!

Giao dịch định kỳ trên Money Lover

4) Các tính năng hữu ích khác

Ngoài những tính năng đã kể trên, Money Lover phiên bản Premium còn có tính năng khác giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng “không biết tiền đã đi đâu” và kiểm soát chi tiêu hiệu quả.

  • Quét hóa đơn: Hỗ trợ bạn nhập thông tin hóa đơn tự động và nhanh chóng.
  • Chia sẻ Báo cáo: Tính năng này cho phép bạn chia sẻ với bất kỳ ai để hiểu về thói quen chi tiêu của bạn và gia đình.
  • Chia sẻ Ví: Cho phép các thành viên trong gia đình cùng tham gia quản lý vào việc chi tiêu của gia đình.
  • Tìm ngân hàng, ATM: Tìm kiếm một cách nhanh chóng, chính xác giúp bạn không tốn kém thời gian.
  • Tính lãi suất, tiền típ, thuế thu nhập cá nhân: Công cụ tính toán chính xác, giúp bạn có kế hoạch tài chính phù hợp cho dự định tương lai.

» Tải miễn phí Money Lover cho Android: 

Tại đây

» Tải miễn phí Money Lover cho iOS:

Tại đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây