Hưởng nhiều ưu đãi khi chi tiêu qua thẻ tín dụng dịp 30/4

0
950

Tặng quà, điểm thưởng, giải thưởng giá trị, giảm giá tại hàng nghìn doanh nghiệp đối tác… là những ưu đãi phổ biến cho chủ thẻ tín dụng VIB.

Hưởng nhiều ưu đãi khi chi tiêu qua thẻ tín dụng dịp 30/4

→ Xem thêm: Thu nhập từ 7 triệu đồng nên dùng thẻ tín dụng nào?

Ngân hàng Quốc tế (VIB) đang triển khai loạt ưu đãi trả góp 0% tại hàng trăm đối tác lớn trên toàn quốc, giảm giá đến 50% cho nhiều chi tiêu từ ẩm thực, du lịch, khách sạn, chăm sóc sức khỏe cho tất cả dòng thẻ tín dụng và khách hàng nói chung.

Ví dụ ưu đãi giảm 30% tại Lioncity Group, The Pizza Company, Sharetea, Hoàng Yến Group vào thứ 6, thứ 7, chủ nhật hàng tuần; hoàn tiền 10% tại booking.com; mua 10 triệu đồng giảm một triệu đồng, trả góp 0% tại Nguyễn Kim…

Các ngân hàng ngoại như Citibank cũng có loạt ưu đãi tặng đêm nghỉ dưỡng, ưu đãi giảm 15% khi thanh toán thẻ trên các trang mua sắm trực tuyến.

Shinhan Bank thì khuyến khích người dùng thanh toán thẻ tại các điểm xem phim bằng ưu đãi vé, kết hợp với các ứng dụng gọi xe để ưu đãi riêng cho khách hàng có thẻ của ngân hàng này.

Hưởng nhiều ưu đãi khi chi tiêu qua thẻ tín dụng dịp 30/4
Ảnh minh họa – Hàng loạt ngân hàng tung ra chương trình ưu đãi lớn nhân dịp 30/4

→ Xem thêm: 101 điều cần biết trước khi sử dụng Thẻ Tín Dụng – Phần 3

Ngoài ra nhằm đáp ứng nhu cầu tiền mặt để thoải mái du lịch khám phá, trải nghiệm của khách hàng đặc biệt là tại nhưng điểm du lịch ít nơi chấp nhận thanh toán thẻ, VIB còn cung cấp thẻ tín dụng hỗ trợ tính năng rút tiền mặt lên đến 100% hạn mức.

Đây là mức rút tiền cao nhất trên thị trường hiện nay. Với thẻ VIB Financial Free, chủ thẻ không bị giới hạn số tiền rút, không chịu lãi suất trong ba kỳ sao kê đầu tiên từ khi kích hoạt thẻ và không mất phí thường niên.

Nhiều khách hàng cho biết loạt tính năng mới của thẻ tín dụng hỗ trợ đắc lực cho chi tiêu trong kỳ nghỉ lễ, đặc biệt là nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm, du lịch…

Hưởng nhiều ưu đãi khi chi tiêu qua thẻ tín dụng dịp 30/4
Ảnh minh họa – Chủ thẻ hưởng nhiều ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ tín dụng

Anh Trần Công Nguyên tại TP HCM chia sẻ dự định trong dịp lễ 30/4 sắp tới, anh sẽ cùng gia đình du lịch Hà Nội và Sa Pa.

Anh đã tận dụng thẻ để đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn trên ứng dụng ngân hàng di động MyVIB. Tại Hà Nội, hệ thống các nhà hàng ưu đãi đến 50% hóa đơn cũng giúp gia đình chi tiêu thoải mái hơn.

Trong chuyến du lịch trải nghiệm tại Sa Pa, do đặc thù địa phương còn hạn chế về số lượng điểm chấp nhận thanh toán thẻ, anh Nguyên chuẩn bị tiền mặt để chi tiêu cho cả gia đình.

Khách hàng dùng thẻ của VIB cho biết từ khi sở hữu thẻ tín dụng rút tiền mặt, anh không lo chuyện trước khi đi chơi có kịp có lương hay không vì khi cần có thể rút ngay tiền từ thẻ tín dụng.

Đại diện ngân hàng Quốc tế Việt Nam – VIB cho biết, tính năng rút tiền mặt tuy không phải là chức năng chính của thẻ nhưng cũng được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ.

Trong bối cảnh hai kỳ nghỉ lễ vào giữa tháng và cuối tháng kề cận, nhu cầu vui chơi có thể vượt quá mức thu nhập trong tháng, việc hỗ trợ khách hàng “vay” gấp một khoản tiền qua thẻ giúp giải quyết nhu cầu tài chính nhanh, gọn mà không ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính là một ưu điểm của tính năng này.

Theo VIB

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây