Hướng dẫn sử dụng Money Lover cho người mới bắt đầu

0
5169

Money Lover là một ứng dụng thông minh và dễ dàng sử dụng. Cho phép bạn quản lý và phân loại các khoản thu nhập và chi tiêu, tạo lập và theo dõi các kế hoạch tài chính trong tương lai. 

Hướng dẫn sử dụng Money Lover

Dưới đây là các bước hướng dẫn cụ thể sử dụng các tính năng cơ bản của ứng dụng quản lý chi tiêu Money Lover, bạn có thể tham khảo:

1) Kiểm soát Thu – Chi 

Bạn chỉ tốn vài phút để ghi chép lại chi tiêu hàng ngày của mình và phân loại vào các mục như: Ăn uống, mua sắm, đi lại, hóa đơn

Hay thêm các khoản thu nhập như: Lương, Quà tặng,… Ghi chép các khoản thu chi chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế!!

2) Báo cáo Chi tiêu

Việc kiểm soát thu chi sẽ được tự động thống kê theo những biểu đồ báo cáo cực kỳ dễ nhìn, dễ hiểu, dễ nhớ, cho bạn một cái nhìn rõ ràng về các khoản thu chi của bản thân. Theo dõi và quản lý tiền bạc hiệu quả hơn, chẳng còn hoang mang không rõ “tiền về nơi đâu” nữa!

3) Liên kết ngân hàng (Ví liên kết)

Liên kết Money Lover với tài khoản của hơn 25 ngân hàng ở Việt Nam như Vietcombank, Viettinbank,…

Ứng dụng sẽ giúp bạn tự động cập nhật số dư, lịch sử giao dịch từ sao kê online và tự động phân loại, ghi chép vào Money Lover giúp bạn có thể theo dõi tất cả khoản chi tiêu của mình chỉ trong 1 ứng dụng duy nhất!

4) Thiết lập ngân sách

hông còn nỗi lo chi tiêu ngoài tầm kiểm soát! Với Money Lover bạn có thể tạo một ngân sách để chi tiêu trong một khoảng thời gian nhất định.

Ứng dụng sẽ thường xuyên nhắc nhở về tiến độ chi tiêu của bạn, giữ cho các khoản chi luôn trong hạn mức cho phép.

5) Kiểm soát Nợ 

Money Lover sẽ giúp bạn ghi nhớ các khoản vay, nợ theo dõi tiến độ trả tiền dễ dàng khi phải trả nhiều lần. Chẳng phải bận tâm về các khoản vay — nợ nữa!

6) Sao lưu và đồng bộ dữ liệu

Bạn có thể sử dụng Money Lover trên nhiều thiết bị cùng lúc nhờ tính năng đồng bộ dữ liệu trên tất cả các thiết bị và các nền tảng với tiêu chuẩn bảo mật chặt chẽ.

7) Các tính năng khác 

Ngoài ra Money Lover còn có những tính năng hữu ích khác như: Tìm kiếm ATM, tính tiền tips, quản lý thẻ tín dụng ( tự động), nhập nhanh giao dịch trên Widget, đổi và cập nhật tiền tệ…

Cám ơn Blogger Vinh Vật Vờ đồng hành cùng Money Lover trong bài viết này! 

» Tải miễn phí Money Lover cho Android:

Tại đây 

» Tải miễn phí Money Lover cho iOS:

Tại đây 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây