Hướng dẫn học đại học từ xa với các chương trình học bổng hấp dẫn

0
1510

Chương trình học bổng từ xa của Đại học Warwick

Chương trình học từ xa giúp bạn có thể không cần đi du học nhưng vẫn được tiếp cận với hệ thống giáo dục quốc tế
Chương trình học từ xa giúp bạn có thể không cần đi du học nhưng vẫn được tiếp cận với hệ thống giáo dục quốc tế

Trường đại học Warwick là trường Đại học lâu đời nhất thế giới. Đây là điểm đến mơ ước của nhiều sinh viên trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, nếu muốn học các chương trình cử nhân tại Anh thì việc trang bị kiến thức nền và ngôn ngữ hoặc tham gia các khóa dự bị đại học thì đây chính là môi trường lý tưởng để bạn trải nghiệm.

Tại đây mỗi năm đều có các chương trình học bổng cho sinh viên mong muốn tham gia các khóa học trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, kinh tế, Toán học, Khoa học kỹ thuật… Vì thế các bạn sinh viên nên chú ý thông báo từ trường để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những học bổng giá trị nhé!

Hướng dẫn học đại học từ xa cùng Đại học Washington

Đại học Washington là một trong những trường top đầu về việc đào tạo đại học từ xa. Từ website của trường, sinh viên có thể đăng ký học ở bất kỳ nơi đâu. Điều thú vị là các khóa học này đều miễn phí, sau khi hoàn thành các khóa học tại trường bạn sẽ được đại học Washington cấp chứng chỉ công nhận bởi các trường đại học, cao đẳng trên toàn thế giới.

Học bổng MBA từ Audencia Business School

Trường Audencia Business School ở Pháp được xếp vào danh sách xếp hạng thứ 63 trên thế giới do The Economist bình. Nằm trong số 1% các trường đại học kinh doanh ưu tú trên thế giới. Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học tại trường sẽ được công nhận bởi EQUIS, AACSB và AMBA.

Tại trường vẫn có các suất học bổng có giá trị lần lượt là 30%, 40% và 50% học phí cho chương trình Quản trị kinh doanh tại trường. Để ứng tuyển học bổng này bạn cần tốt nghiệp đại học và có khoảng 3 năm kinh nghiệm làm việc.

Hướng dẫn học đại học từ xa miễn phí tại trường The People

The People là trường đại học phi lợi nhuận, không thu học phí và chuyên đào tạo từ xa. Trường cũng là đối tác của nhiều trường Đại học lớn trên thế giới như Đại học Yale, đại học New York, để cùng trao đổi sinh viên. Bằng cấp của trường không thua kém những trường đại học danh tiếng trên thế giới. Để tham gia các lớp đào tạo của trường bạn cần tốt nghiệp THPT, có máy tính kết nối Internet và khả năng ngôn ngữ vừa đủ để hiểu được các bài giảng.

Mặc dù miễn học phí, thế nhưng đầu vào các bạn mất khoảng từ 10 – 50 USD để làm các thủ tục nộp hồ sơ và phỏng vấn từ xa.

Chương trình học bổng đào tạo Online của Đại học Global Campus 21

Đại học Global Campus 21 tập trung đào tạo về các kỹ năng quản lý, nâng cao khả năng lãnh đạo. Học viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới sẽ tham gia học tập và trải nghiệm với các dự án mà mình đã tạo ra.

Ngoài ra trường cũng có một số học bổng toàn phần được trao cho các chuyên gia có trình độ quản lý đến từ các nước khác nhau với mục đích giao lưu nhân sự. Vì thế bạn có thể theo dõi các điều kiện được hưởng học bổng từ website của trường.

Hướng dẫn học đại học từ xa với Khan Academy

Các trường đều có nguồn tài liệu “khủng” để đáp ứng nhu cầu kiến thức của học sinh, sinh viên
Các trường đều có nguồn tài liệu “khủng” để đáp ứng nhu cầu kiến thức của học sinh, sinh viên

Khan Academy là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận. Tại đây có thư viện hơn 4500 video với đa dạng các chủ đề từ vật lý, lịch sử, tài chính cho đến các kỹ năng thực hành khác. Với Khan Academy bạn có thể tự thiết kế các khóa học dành cho riêng mình để hoàn thiện những kỹ năng mà bạn còn thiếu, từ đó cung cấp kiến thức nền tảng và kiến thức chuyên sâu hiệu quả.

edX, Coursera, và Academic Earth

Đây là những nhà cung cấp khóa học trực tuyến lớn hàng đầu thế giới và là đối tác của nhiều trường đại học danh tiếng. Các tổ chức này đều không thu học phí của người học vì thế bạn hoàn toàn có thể đăng ký các khóa học và được cấp chứng chỉ theo quy định.

Các bạn học sinh, sinh viên có thể căn cứ vào chế độ học bổng của từng trường cũng như chương trình đào tạo chuyên môn của mỗi trường để lựa chọn khóa học phù hợp. Hy vọng với một vài hướng dẫn học đại học từ xa ở trên, các bạn chưa có đủ điều kiện kinh tế vẫn có thể thực hiện ước mơ du học.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây