Cưới 1 tuần, vợ bỏ đi ngay trong đêm trước lời thú nhận của chồng

0
1188

Ngay trong đêm ấy, cô ôm quần áo về nhà mẹ đẻ, mặc cho cuộc hôn nhân của họ chỉ vừa mới được 1 tuần.

Cưới 1 tuần, vợ bỏ đi ngay trong đêm trước lời thú nhận của chồng

Ngày Mai dẫn Tú về ra mắt, không chỉ bố mẹ cô mà cả họ ai cũng phải xuýt xoa khen ngợi cô con gái tốt số, yêu được anh chàng vừa điển trai, lại ăn nói nhẹ nhàng, dễ nghe. Quả thật, nhiều người vẫn bảo “không hiểu Mai có chiêu gì” mà lại tán được cái anh chàng hơn đứt mình như thế.

Ngoại hình của Mai bình thường, nếu không muốn nói là không được xinh xắn cho lắm. Ấy vậy mà chẳng hiểu sao, vừa gặp nhau một cái, Tú đã mê Mai như điếu đổ. Chỉ yêu nhau được nửa năm là chàng đã nằng nặc đòi rước nàng về dinh.

Khi yêu nhau, Mai cũng cảm thấy rất hài lòng vì Tú chiều chuộng cô, cũng mua tặng cô nhiều món quà đắt tiền. Anh chàng trông có vẻ là người có điều kiện, lại ga lăng. Về nhà Tú chơi vài lần, bố mẹ anh tuy không nhiệt tình lắm nhưng cũng không có ý cấm cản. Vậy là chỉ sau nửa năm yêu nhau, cả hai chính thức về chung một nhà.

Hôm cưới xong, Tú bảo sẽ cầm tạm số tiền mừng và vàng cưới của hai vợ chồng, đợi hôm nào rảnh hai vợ chồng sẽ đi gửi ngân hàng. Vợ chồng son vừa mới cưới nên Mai cũng chẳng nghi ngờ, nếu chồng muốn giữ thì cô đưa. Hơn nữa, cũng là để ở két sắt trong phòng chứ đi đâu mà mất.

Hai ngày sau, vợ chồng cô lên đường đi tận hưởng tuần trăng mật. Mai không hề biết rằng, chuỗi ngày hạnh phúc đó của cô quá ngắn ngủi, chỉ đúng 1 tuần, trước khi cái bí mật về người chồng hiền lành, điển trai có điều kiện ấy lộ ra…

Trở về sau những ngày đi trăng mật, tối hôm đó, tiếng chuông cửa nhà Tú và Mai kêu liên hồi. Đám người ập vào, ai trông cũng dữ tợn, bặm trợn… Họ lao vào vơ lấy đồ đạc giá trị, đập phá và liên tục chửi bới. Tới lúc này, Tú bị bắt quỳ xuống. Anh chàng lập cập van xin còn Mai cứ ngây người ra vì run sợ.

Thì ra, Tú nợ xã hội đen rất nhiều tiền. Cái hình ảnh bảnh bao, lãng tử, thư sinh đó chỉ là lớp vỏ bên ngoài. Kì thực, Tú nghiện ngập cờ bạc. Tú nợ rất nhiều tiền và cuộc hôn nhân với Mai được xem như giải pháp tình thế để anh ta có tiền mà trả nợ. Khoản tiền sau ngày cưới của hai vợ chồng đã không cánh mà bay, chúng được Tú mang đi trả nợ bằng sạch mà Mai không hề biết. Nhưng từng đó vẫn là chưa đủ…

Ngày hôm nay, đám du côn đó lại đến tìm Tú để đòi nợ tiếp. Chúng còn lớn tiếng quát: “Sao mày bảo đợi mày cưới con vợ giàu xong, lấy tiền của nó thì sẽ trả nợ bọn tao… Thế mà tiền mãi không thấy nộp đủ là thế nào? Còn phè phỡn dẫn nhau đi trăng mật trăng mẽo à?”.

Tới lúc này Mai mới ngớ người ra. Hóa ra, đó là cái lí do mà anh chàng đẹp trai như Tú lại sẵn sàng lấy Mai. Đúng là gia đình Mai giàu có, họ còn tính sau khi hai vợ chồng Mai ổn định sẽ mua nhà cho. Tú ôm lấy vợ cầu cứu, mong cứu lấy mình. Chàng ta còn hứa sẽ yêu thương, chiều chuộng vợ hơn nữa.

Nhưng Mai quá sợ rồi. Cô không còn đủ can đảm sống bên người chồng lấy mình vì toan tính, lại ngập ngụa nợ nần như vậy. Ngay đêm đó, cô trốn chạy về bên ngoại mà không cả dám cầm theo thứ gì, chỉ mong sao sớm rời khỏi đó.

Cuộc hôn nhân của cô đã kết thúc theo cái cách chóng vánh đến không ngờ. Nếu có trách, Mai cũng chỉ biết trách mình đã quá ngây thơ, không tìm hiểu kĩ trước khi cưới mà chỉ nhìn vào cái vẻ ngoài hào nhoáng của Tú mà thôi.

Theo 24h

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây