Chuyện sinh viên đương nhiên hết tiền – Chính thức ra mắt

0
2226

Chuyện sinh viên đương nhiên hết tiền là sản phẩm thứ ba trong chuỗi ấn bản MM Book của Money Lover. Cuốn sách được chính thức ra mắt ngày 08/03/2020.

Chuyện sinh viên đương nhiên hết tiền - Ads 2

Xem chi tiết
Đọc thử

Cuộc sống sinh viên của bạn như thế nào?

Tự do tự tại. Vui vẻ thoải. Tiền tiêu rủng rỉnh, chẳng có điều gì phải vướng bận? Hay lo cơm cà dưa muối. Một buổi lên lớp, một buổi đi làm. Đầu tháng cơm sườn, cuối tháng mì tôm.

Mỗi người mỗi cảnh, không ai giống ai. Có người học tiếp, có người bị đuổi. Có người lặng lẽ, có người ồn ào. Có người đi làm thêm kiếm tiền đóng học phí. Có người dùng tiền học phí mua điện thoại tặng bạn gái. Có người sau bốn năm học tự tin bước vào cuộc sống. Có người lại vô định không biết làm gì với tấm bằng đỏ.

Dù trường hợp nào đi nữa, cũng đều là những năm tháng cả đời sẽ chẳng bao giờ quên được.

Chuyện sinh viên đương nhiên hết tiền 6

Kỹ năng quản lý tài chính cho sinh viên

Bên cạnh những câu chuyện nhỏ, Chuyện sinh viên đương nhiên hết tiền còn đề cập đến rất nhiều vấn đề liên quan đến tiền bạc. Qua mỗi tình huống, cuốn sách cũng đưa ra các bài học quản lý tài chính cá nhân quan trọng cho sinh viên như một giải pháp gợi ý. Các bài học này còn có thể áp dụng trong chính cuộc sống hàng ngày của tất cả mọi người.

→ Nên thuê phòng trọ như thế nào?
→ Cách thiết lập nơi ở mới
→ Lật tẩy các chiêu trò lừa đảo sinh viên
→ Cách thiết lập quỹ dữ phòng
→ Chi tiêu ra sao với số tiền cố định hàng tháng?
→ Tránh được những cạm bẫy tài chính thường gặp
→ Những lưu ý khi đi làm thêm
→ Cách chi tiêu cho hẹn hò
→ Cách tăng thu nhập khi còn đi học

Chính vì thế, Money Lover cùng TS. Đinh Thị Thanh Vân – Phó Chủ nhiệm Khoa TCNH, ĐH Kinh Tế, ĐHQGHN và Bảo Nguyên – Chủ bút tại My Money xuất bản cuốn sách Chuyện sinh viên đương nhiên hết tiền. Cuốn sách sẽ là một tài liệu hữu ích giúp tăng cường kỹ năng quản lý tài chính cho sinh viên khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường.

Chuyện sinh viên đương nhiên hết tiền 1

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây