Bật mí 7 phần mềm chứng khoán chất lượng nhất hiện nay

0
1839

Thị trường chứng khoán là mảnh đất kiếm tiền màu mỡ nhất nếu biết cách đầu tư. Nếu bạn đam mê, yêu thích chứng khoán và muốn làm giàu từ nó, hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây.

Bật mí 7 phần mềm chứng khoán chất lượng nhất hiện nay

→ Xem thêm: Đầu tư chứng khoán và những thuật ngữ cần chú ý

Với những phần mềm chứng khoán chất lượng trong bài viết này, bạn sẽ có được những thông tin bổ ích như: sự lên xuống của cổ phiếu và danh sách những cổ phiếu có giá trị tiềm năng… Từ đó, bạn sẽ biết được nên bán và mua cổ phiếu vào lúc nào để thu được mức lợi nhuận cao nhất.

1. VnChart

Phần mềm chứng khoán VnChart là một công cụ phân tích chứng khoán chuyên sâu giúp người dùng theo dõi bảng giá một cách trực tiếp thông qua hai sàn giao dịch lớn nhất Việt Nam là Hastc và Hose.

Trên phần mềm này, người dùng dễ dàng theo dõi các cổ phiếu lên xuống thông qua bảng đồ thị trong thời gian thực tế.

Bên cạnh đó, phần mềm VnChart còn có công cụ lọc cổ phiếu thông minh giúp đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn vào một cổ phiếu nhiều tiềm năng nhất.

→ Xem thêm: 9 bước đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu

2. ActiveD

Phần mềm chứng khoán ActiveD là một phần mềm hữu ích trong việc phân tích thị trường chứng khoán một cách chính xác thông qua: bảng đồ thị về bảng giá, công cụ lọc ra 25 cổ phiếu có giá trị đầu tư nhất theo nhiều ngành nghề và cùng nhiều tin tức hữu ích liên quan đến chứng khoán.

Người dùng còn có thể đặt câu lệnh để biết thông tin cổ phiếu tổng quát trong thời điểm hiện tại, bảng giá và danh sách chứng khoán… giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và tham gia vào những giao dịch có giá trị trên thị trường hiện nay.

Phần mềm chứng khoán chất lượng  ActiveD sẽ giúp quản lý và truy cập nhanh chóng vào danh mục các cổ phiếu đang đầu tư. Ngoài ra, phần mềm còn giúp cập nhật nhanh, liên tục và chính xác mọi diễn biến lên xuống của cổ phiếu.

Bật mí 7 phần mềm chứng khoán chất lượng nhất hiện nay
Ảnh minh họa- Phần mềm chứng khoán ActiveD giúp quản lý và truy cập danh mục các cổ phiếu đang đầu tư

→ Xem thêm: Những lưu ý cần biết khi mới đầu tư chứng khoán (P.1)

3. MetaStock

Phần mềm chứng khoán MetaStock là phần mềm được nhiều nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp và nghiệp dư toàn trên toàn thế giới sử dụng. Dựa vào kỹ thuật chuyên sâu, phần mềm này sẽ tự phân tích và đưa ra nhiều gợi ý các cổ phiếu có tiềm năng nhất.

MetaStock với giao diện sinh động và cung cấp nhiều thông tin bổ ích như: chỉ số phân tích cổ phiếu, biểu đồ chứng khoán… Và thông qua đây, bạn có thể kết nối dữ liệu trực tuyến và giúp thực hiện lệnh mua bán cổ phiếu tự động.

4. SSI Pro Trading

Phần mềm chứng khoán SSI Pro Trading là một trong số những phần mềm chứng khoán chất lượng và giúp giao dịch cổ phiếu thông minh. Với phần mềm này, bạn hoàn toàn yên tâm với những kết quả chính xác. Dựa vào mục đích đầu tư, phần mềm này sẽ giúp phân tích thị trường và lọc cổ phiếu.

Ngoài ra, SSi Pro Trading còn có thể thiết lập đặt lệnh để theo dõi thị trường cổ phiếu và nhận được cảnh báo khi có lệnh khớp với thị trường chứng khoán. Từ đó, có thể đưa ra quyết định là nên bán và mua khi nào để thu được mức lợi nhuận cao.

Bật mí 7 phần mềm chứng khoán chất lượng nhất hiện nay
Ảnh minh họa- Phần mềm chứng khoán SSI Pro Trading được đánh giá là chất lượng nhất 

5. Amibroker

Hiện nay, phần mềm chứng khoán Amibroker là một trong số những phần mềm được nhiều nhà đầu tư chứng khoán đánh giá cao. Giao diện của phần mềm Amibroker rất dễ sử dụng, các thông số trên biểu đồ đều được biểu diễn theo thời gian thực tế giúp bạn nắm bắt tình hình thị trường chính xác hơn.

Trong phần mềm Amibroker còn có công cụ Windows Scheduler giúp phần mềm tự hoạt động ngay cả khi bạn đã để máy tính ở chế độ Sleep. Qua các thông tin mà Amibroker cung cấp, người dùng sẽ nắm bắt được nhiều cơ hội thành công trên thị trường cổ phiếu.

6. Profita

Phần mềm chứng khoán Profita là phần mềm giúp bạn quản lý tốt các chứng khoán của mình. Bên cạnh đó, phần mềm Profita còn giúp phân tích thị trường cổ phiếu và đưa ra gợi ý danh mục các cổ phiếu tiềm năng mà bạn có thể đầu tư vào mà không sợ thất bại.

Bật mí 7 phần mềm chứng khoán chất lượng nhất hiện nay
Ảnh minh họa- Phần mềm Profita phân tích thị trường cổ phiếu và đưa ra gợi ý cổ phiếu tiềm năng

7. Fireant

Phần mềm chứng khoán Fireant là phần mềm do Trading View cung cấp nhưng nó được nâng cấp cao hơn so với nhiều phần mềm khác và tối ưu trên nhiều loại thiết bị. Với phần mềm này, có thể xem trực tuyến biểu đồ trong ngày và tự thiết kế Index cho riêng mình.

Ngoài sử dụng các phần mềm phân tích chứng khoán trên, cần phải sử dụng thêm phần mềm kế toán và phần mềm tài chính. Vì hai phần mềm này sẽ giúp bạn xác định nguồn vốn và xác định thời gian đầu tư để thu được hiệu quả cao nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây